Tin tức
 
Cách nhận biết pha lê Swarovski của Áo - 14/04/2024
Để phân biệt pha lê Swarovski của Áo với pha lê bình dân thì tiêu chuẩn về độ bóng và độ chiếu sáng vẫn được chú trọng. Pha lê Swarovski luôn sáng bóng và có sắc cầu vồng trong hạt...

Đối với pha lê vẫn chưa có máy móc hay tiêu chuẩn nào cụ thể, để phân biệt hạt cao cấp và hạt bình dân. Để phân biệt pha lê cao cấp hay bình dân thì tiêu chuẩn về độ bóng và độ chiếu sáng vẫn được chú trọng. Hạt pha lê thường rất dễ bị trầy xước, bị mờ, vì vậy sau một thời gian sử dụng thì bề mặt của những viên pha lê mờ dần và mất độ chiếu sáng. Đối với những hạt pha lê có kích cỡ lớn thì dễ nhận biết hơn nhờ những mặt cắt, giống như kim cương, những hạt pha lê càng nhiều mặt cắt độ chiếu sáng sẽ linh hoạt hơn và giá cả cũng càng cao.

Pha lê Swarovski của Áo hay còn gọi là Crystallized Swarovski Elements, một sản phẩm của nhãn hiệu trang sức pha lê nổi tiếng trên thế giới do Daniel Swarovski sáng lập.

Pha lê Swarovski là loại pha lê sang trọng và đắt tiền nhất trên thị trường pha lê Việt Nam. Sau đó đến pha lê Tiệp và cuối bảng xếp hạng là pha lê Trung Quốc.

- Pha lê Swarovski luôn sáng bóng và có sắc cầu vồng trong hạt, sắc cầu vồng đặc biệt rõ với các nhạt như Crystal, Light Rose, Light Peach, Violet…
- Độ bắt sang của pha lê Swarovski cao đặc biệt với ánh sang lạnh.
- Các hạt ít bị lỗi và có độ đồng đều cao.
- Với loại pha lê này thì càng sử dụng pha lê càng sáng bóng không như pha lê Trung Quốc chỉ sử dụng 1 thời gian sẽ bị mờ và mất độ chiếu sáng.
- Trọng lượng của pha lê Swarovski cũng nặng hơn 2 loại pha lê kia.

Nhưng không phải ai cũng dễ dàng phân biệt được các loại pha lê, nhất là đối với người tiêu dùng. Và để hạn chế điều này, bạn có thể mua trang sức pha lê
tại những nơi bán hàng có uy tín. Với pha lê Swarovski, gói nguyên bao giờ cũng có niêm phong và tem chống hàng giả của chính hãng. Nhưng pha lê Swarovski ở đây giá thành sẽ rất cao.

Một cách khác nữa là bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ, pha lê Swarovski chính hãng đó vào Việt Nam bằng con đường xách tay, giá thành của trang sức pha lê sẽ rẻ hơn rất nhiều, nhưng bạn cũng cần biết phân biệt giữa các loại pha lê đó bởi một số cửa hàng vì lợi nhuận và sự khó phân biệt giữa các loại pha lê nên họ sẵn sàng dùng pha lê Tiệp giả là mác pha lê Áo hay pha lê TQ thay cho pha lê Tiệp. Để phân biệt dễ dàng hơn khi bạn có các hạt pha lê (pha lê Tiệp, Trung Quốc) cùng kích cỡ, cùng màu sắc với pha lê Swarovski bạn định mua. Những hạt pha lê để cạnh nhau và chiếu sáng sẽ nhận thấy sự khác biệt về độ sáng bóng và phản xạ ánh sáng.

Chúc bạn luôn là người tiêu dùng thông thái.

In bản tin | Gửi cho bạn bè
[ Trở về ]

 
Các tin khác
* 9 TIPS GIỮ CHO TRANG SỨC MỸ KÝ LUÔN MỚI
* Làm Khuyên Tai Xinh Xắn Với Cườm
* Khuyên tai hình giọt nước xinh lung linh
* Nước xả vải Comfort Thái 650 ml - 22k
* Làm hoa cực đẹp từ... sợi chỉ!
Bình chọn
Làm thế nào bạn biết đến website này?
Qua công cụ tìm kiếm
Qua sách báo
Qua bạn bè
Khác
 
Liên kết Website